รับออกแบบสร้างบ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ โดย Nice Creation Home

0


บริษัท ไนซ์ ครีเอชั่น โฮมส์ จำกัด รับออกแบบสร้างบ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ (Knockdown Home) มีทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ทุกขนาด ดีไซน์สวย ทันสมัย ออกแบบได้ตรงตามใจคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้เป็นบ้านหลังแรกหรือ บ้านหลังที่ 2 หรือจะทำเป็นโครงการรีสอร์ท ร้านค้า ห้องพักรับรอง สำนักงาน ร้านกาแฟ ต่อเติมที่พักอาศัย ด้วยราคาเบาๆ แต่ได้วัสดุที่มีคุณภาพ ท่านสามารถแวะมาปรึกษาพูดคุย และสั่งซื้อได้ที่ nice creation home ของเรา

นอกจากนี้เรายังมีงานสร้างบ้านแบบสถาปัตยกรรม รับออกแบบ เขียนแบบ รับก่อสร้างโรงงาน โกดัง มีวิศวกรผู้เซนต์รับรองงานเขียนแบบก่อสร้าง ทั้งหมดนี้ดำเนินงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมและมัณฑนากร ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้บ้านที่มี คุณภาพ มั่นคงและแบบบ้านตามสไตล์ที่ลงตัวกับ life stlye ของท่านอย่าง แน่นอน

 
งานคุณภาพ
งานเสร็จตรงตามเวลา วัสดุมี
คุณภาพพร้อมบริการ
ราคาเบาๆ
ด้วยงบหลักแสนต้นๆ ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้แล้ว
เชื่อถือได้
ดำเน้ินงานโดยทีมงานมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี
บริการหลังการขาย
ให้คำปรึกษาและ แนะนำใน การดูแลรักษาบ้าน

Model H014

Model M011

Model M017

Model M022

Nice Creation Home มีแบบและผลงานให้เลือกชมมากมาย
สำหรับผู้ที่สนใจมีบ้านเป็นของตัวเอง หรือต่อเติมบ้าน เพิ่มห้อง
เอนกประสงค์ ห้องพักรับรอง หรือผู้ที่ต้องการเปิดร้านค้า สำนักงาน บ้านพักตากอากาศ ในรูปแบบของบ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านสำเร็จรูป เชิญเข้าชมผลงานและสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

ทางเรารับทำหลังคาโรงจอดรถ กันสาด หลังคาโรงงาน สนาม โกดัง ด้วยดีไซน์ทันสมัย วัสดุชั้นดี ตามสไตล์ที่คุณลูกค้าต้องการด้วยนะคะ
 
 
 
 

บ้านพักตากอากาศ ที่เขาใหญ่

บ้านพักรับรอง แม่กลอง

บ้านพักรับรอง สารินซิตี้

บ้านพักรับรอง คลองสี่วา

       

 
 

ดูทั้งหมด